REVIEW chiếc đèn pin sáng nhất thế giới hiện nay 90000 Lumens

Mình tình cờ phát hiện được một Review của một người đam mê đèn siêu sáng ở nước ngoài khá thú vị. Chiếc đèn pin siêu sáng nhất thế giới hiện nay, với công suất chiếu sáng nên tới 90000 Lumens có thể chiếu sáng cả một ngọn núi trong đêm.

Bạn có tin trên đời này lại có một mẫu đèn pin mạnh mẽ đến vậy? Không để các bạn phải chờ lâu ngay sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về sản phẩm độc đáo này và cả người tạo ra chúng nữa nhé.

dèn pin sáng nhất thế giới


Đèn pin siêu sáng nhất thế giới 90000 LM

Nếu như bạn đã biết Lumens là gì thì sẽ thấy được con số 900000 Lumens là một con số ấn tượng nhường nào. Chiếc đèn pin có một không hai này được tạo ra dưới bàn tay và ý tưởng của anh Daniel Riley là một người có một sự tò mò và đam mê ham học hỏi bất tận.

Anh này đã kết hợp một loạt những chiếc đèn led siêu sáng với công suất tiêu thụ là 100W để tạo nên chiếc đèn pin có công suất cực mạnh 1000W và  công suất chiếu sáng 90000 Lumens. 

Chiếc đèn pin sáng nhất thế giới này được đăng nên vào tháng 11 năm 2015 và cho tới nay không có chiếc đèn thứ hai có thể phá được. 

Nhưng để tạo ra sản phẩm này cũng không hề đơn giản. Daniel Riley không những phải ghép nguyên 10 chiếc bóng đèn led siêu sáng mà đi theo đó là bộ tản nhiệt lớn, hai quả pin to và tổng trọng lượng của đèn lên tới 10 Pound tức khoảng gần 5kg.

Chiếc đèn sử dụng hết công suất có thể cung cấp ánh sáng để có thể sử dụng trong vòng 10 phút. Chiếc đèn pin sáng nhất thế giới này mạnh mẽ tới mức có thể tạo ra vùng ánh sáng bao phủ toàn bộ cả một mặt của quả đồi.

Tham khảo thêm những mẫu đèn pin siêu sáng cầm tay, đội đầu, nhỏ gọn chính hãng tại:

https://freeman.vn/collections/den-pin-sieu-sang