Trải nghiệm túi đeo hông chạy bộ - Vì sao nên dùng đai hông chạy bộ mỗi ngày

Trong nội dung về những phụ kiện chạy bộ nam nữ kỳ trước. Freeman.vn đã nói khá nhiều về những vật dụng chúng ta thường mang theo khi chạy bộ. Những món đồ bất ly thân có thể làm phiền kỹ năng chạy bộ của chúng ta, nếu chưa có cách bảo quản đúng cách. Và vì thế, hôm nay hãng cùng mình đi sâu hơn vào món phụ kiện túi đeo hông chạy bộ cho nam và nữ.

Hiển nhiên, khi chạy bộ hằng ngày, vào mỗi buổi chiều. Chúng ta luôn mặc định mang theo những món đồ dùng cơ bản. Như điện thoại, chìa khóa nhà, nước lọc, và một chút tiền lẻ để tạt qua một quán trà đá trên đường về.

Ngoài ra, với những người đi chạy bộ ở những thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM. Chúng ta cũng sẽ chạy bộ ở những khu vực chạy bộ tập trung. Có bãi gửi xe và vấn đề là chúng ta sẽ cất vé gửi xe ở đâu? Hay những món đồ nhỏ có kích thước tương tự như thẻ nhà chung cư, thẻ từ gửi xe hầm chung cư sẽ được cất giữ sao cho gọn gàn nhất.

Vì thế mà túi đeo hông chạy bộ ra đời

Về cơ bản, túi đeo hông vốn luôn quen thuộc với chúng ta. Một phụ kiện thời trang xuất hiện từ những năm 2000. Với tính chất mang tới một không gian chứa đồ lớn, một bọc đồ được đeo trước hông.

Những chiếc túi túi đeo hông vốn được kết hợp với những trang phục đồ Jeans – Áo phông. Hay những bộ đồ rằn ri khii đi phượt. Luôn mang tới một hình ảnh bụi bặm, ngầu và có chút gì đó thể thao khi được kết hợp với đồ Jeans.

Còn khi nói tới những chiếc túi đeo hông chạy bộ. Bản chất của belt chạy bộ thiên về sự thể thao, những màu sắc tươi tắn. Ấn tượng hơn thay vì những chiếc túi đeo hông truyền thống thường làm bằng da và có màu đen.

Thứ yếu, những chiếc túi hay đai hông chạy bộ cũng không ưu tiên một không gian chứa đồ đủ rộng. Mà những nhà sản xuất belt chạy bộ muốn tối ưu một không gian vừa đủ dùng cho chúng ta. Tối ưu khối lượng túi đồ mang theo, cũng như cảm giác chạy bộ thoải mái nhất.

Đó là những yếu tố cơ bản, và giúp túi đeo hông chạy bộ ra đời. Kèm theo những tính năng cần thiết cho một sản phẩm gọn nhẹ, dễ dùng. Cũng như ưu tiên cho việc duy trì và đảm bảo khả năng chạy, kỹ thuật chạu đúng và đảm bảo nhất cho những hiệu quả khi chạy bộ

Ưu điểm chung khi sử dụng belt chạy bộ

Đã xong về ý nghĩa, cũng như hình ảnh dễ so sánh nhất của belt chạy bộ. Với những món đồ dùng quen thuộc của chúng ta. Và đó là những chiếc túi đeo hông thời trang, túi đeo hông đi phượt mà chúng ta vẫn thấy hằng ngày.

Nhưng khi là một phụ kiện phục vụ cho những hoạt động thể thao. Những nhà sản xuất túi đeo hông chạy bộ chính hãng sẽ đưa ra những quy chuẩn. Những ưu điểm giúp nó không ảnh hưởng tới người luyện tập thể thao. Một nhu cầu sử dụng sản phẩm và hoạt động ưu tiên về kỹ thuật. Động tác chính xác, và từ đó chúng ta có ưu điểm đầu tiên.

Sự linh hoạt, gọn nhẹ của túi đeo bụng chạy bộ

Một lần nữa, Freeman.vn nhắc lại ưu điểm này của Running Belt. Một ưu điểm tối quan trọng nhằm đảm bảo một kỹ thuật tập luyện chính xác. Giữ và duy trì cho người sử dụng, có thể là người chạy bộ, đạp xe, chèo thuyền,….

Tất cả những chiếc túi đeo hông chạy bộ thường có thiết kế ưu việt. Không có những thiết kế, kích thước quá lớn để ảnh hưởng tới những chuyển động tự nhiên của đùi trước. Trong mỗi bước chạy chúng ta không cảm thấy sự khó chịu. Vướng víu vào túi đeo bụng trước chạy bộ, gây ra những bước chạy bộ hơi khó khăn và thiếu tự nhiên.

Còn với những belt đeo hông chạy bộ lớn hơn, túi sâu hơn. Thì lại sử dụng thiết kế túi đeo hông chạy bộ đeo sau. Với bề rộng không trùm quá mông người chạy bộ giúp cho chúng ta giữ nguyên được một cảm giác chạy tự nhiên. Linh hoạt và thoải mái nhất trong kỹ thuật chạy cơ bản, tới nâng cao.

Cuối cùng, yếu tố chất liệu cũng cực kỳ góp phần giúp đai đeo hông chạy bộ có được sự tinh tế. Một cảm giác sử dụng nhẹ nhàng nhờ vào mặt chất liệu sản phẩm. Chủ yếu đang được sử dụng chất liệu vải dù, cùng kết hợp với những loại vải tổng hợp khác.

Giúp cho tự bản thân những chiếc belt hông chạy bộ ở trạng thái siêu nhẹ. Và độ nặng chủ yếu tới từ những món đồ, những vật dụng chúng ta đặt bên trong.

Khả năng chống nước, bảo vệ đồ đạc

Điểm tối quan trọng thứ hai khi đánh giá, cũng như chọn mua túi đeo hông chạy bộ là khả năng chống nước. Một yếu tố vốn tưởng chừng có cũng như không? Bởi chẳng ai chạy bộ mà chọn những ngày mưa để bắt đầu cả.

Nhưng trong rất nhiều trường hợp bất khả kháng. Những tình huống mưa bất thường khi chúng ta đã đi chạy, là cũng khó tránh khỏi. Hay khi chạy Trail, chạy bộ leo núi trong khoảng thời gian dài hơn so với những buổi tập hằng ngày. Thì chúng ta hoàn toàn không thể lường trước được những biến động thay đổi của thời tiết.

Hay ứng dụng của túi đeo hông chạy bộ thể thao cũng khá rộng. Khi chúng ta mang đi chạy bộ, chạy việt dã, chạy bộ leo núi. Tới những hoạt động đạp xe, chèo thuyền và leo núi. Tất cả những hoạt động không đơn giản với câu nói “Hôm nay thật đẹp trời để chạy bộ”. Mà thay vào đó, hãy luôn trong tâm thế đề phòng. Sẵn sàng cho mọi tác nhân gây ẩm tới belt chạy bộ, cùng với những đồ dùng. Tài sản chúng ta mang theo khi chạy bộ.

Nói về chất liệu của túi đeo hông chạy bộ nào

Đã đi qua 2 ưu điểm của Running Belt, và chúng đang được Freeman.vn đánh giá là quan trọng nhất. Cấp thiết nhất cho một Runner khi chạy bộ, hay một người đạp xe, chèo thuyền và leo núi. Những hoạt động hoàn toàn có thể sử dụng túi đeo bụng chạy bộ một cách linh hoạt, thoải mái nhất.

Thông thường, để tối ưu nhất cho khả năng chống nước của đai hông chạy bộ giá rẻ. Chúng ta thường thấy chất liệu được sử dụng là sơi Nylon. Một chất liệu cho khả năng kháng nước tới 100%.

Chúng ta có thể so sánh nhanh sang những chiếc áo mưa chúng ta vẫn thường sử dụng. Nó có chất liệu tương tự như sợi Nylon trên belt chạy bộ của chúng ta. Và tự cảm nhận được khả năng chống nước mà nó có được khi chúng ta sử dụng túi đeo bụng chạy bộ.

Tuy nhiên, vì không thấm nước và hoàn toàn không có khả năng thoát hơi. Nên khi có nguồn ẩm rớt vào bên trong. Như khi uống nước và rớt vào trong, nó sẽ om hơi lại. Và bốc lên một mùi hôi khá khó chịu, vì là những túi đeo hông chạy bộ giá rẻ. Nên có lẽ đây cũng là một sự đánh đổi mà chúng ta phải chịu.

Trong khi đó, ở mặt trong những chiếc belt chạy bộ. Chúng ta có được chất liệu nghe chừng có vẻ ưu việt hơn. Là sợi Polyester một trong những chất liệu cũng cho khả năng chống ẩm, thoát hơi nóng tốt và ưu việt hơn.

Nó giúp người đeo đai hông chạy bộ có được một cảm giác dễ chịu. Một phần đai đeo hông không bị ẩm trong suốt quá trình chạy bộ. Cũng như hạn chế tối đa hiện tượng mồ hôi cơ thể gây ẩm vào trong túi. Và gây ra hiện tượng tạo ẩm bên trong và gây ra những hệ quả như vừa nói ở trên.

Nhiều thiết kế kiểu belt chạy bộ khác nhau

Với ứng dụng và mục đích sử dụng ở nhiều hoạt động thể thao. Kèm theo những cấp độ sử dụng từ nghiệp dư tới chuyên nghiệp. Nên mỗi một mẫu túi đeo hông, đeo bụng sản phẩm phục vụ nhu cầu chạy bộ, đạp xe và chèo thuyền. Được hoàn thiện và cho một cảm giác tiện dụng, mang tới những trải nghiệm thích thú khác nhau.

Với một chiếc túi đeo hông sử dụng cho nhu cầu chạy marathon hàng ngày. Chúng ta có được một thiết kế gọn nhẹ, với từ 1-2 ngăn chứa đồ đạc. Kèm theo một ngăn đựng chai nước thể tích từ 300 tới 500 ml. Một sản phẩm mang tính tiện dụng phù hợp cho những nhu càu sử dụng daily của chúng ta.

Còn với những nhu cầu sử dụng túi đeo hông chạy bộ cho những hành trình chạy bộ. Hay đạp xe dài hơn chúng ta có những ngăn được sử dụng khóa kéo chắc chắn hơn. An toàn và bền bỉ hơn phù hợp với mục đích, và nhu cầu bảo vệ những tài sản cá nhân. Khi đi tập xa ở những khu vực vắng người.

Như trong hình ảnh minh họa ở trên, là mẫu túi đeo hông chạy bộ tới từ Aonijie với mã E809. Với thiết kế tới 4 ngăn chứa đồ, trong đó có hai ngăn khóa an toàn ở trong cùng. Giúp chúng ta có được một chiếc túi đựng đồ rộng rãi khi đi chạy bộ. Cũng như an toàn cho những món đồ quan trọng có giá trị lớn như điện thoại. Hay ví tiền có được vị trí riêng kín đáo bên trong cực kỳ an toàn và tiện dụng.

Nhưng túi đeo hông chạy bộ có nhược điểm gì không?

Sẽ không thể khách quan, nếu chúng ta không nhìn vào những nhược điểm của một sản phẩm. Và chắc chắn túi đeo hông chạy bộ không là một sản phẩm siêu bền. Siêu xịn tới nỗi không có bất kỳ một nhược điểm nào, cho dù là nhỏ nhất.

Hãy nhớ sản phẩm có khả năng kháng nước, kháng bụi bẩn tốt. Nhưng không đồng nghĩa sản phẩm không bị bám bẩn, không xuống sắc theo thời gian. Và nó thường do mồ hôi cơ thể bám vào vào lớp Polyester bên trong. Và tạo ra hiện tượng xỉn màu, xuống cấp bên trong.

Theo thời gian, chất liệu polyester này nếu không được vệ sinh kỹ và đúng cách. Nó vẫn bị bám bẩn và tạo ra những mùi hôi khó chịu lên vùng đai đeo sản phẩm. Và vì thế, khi sử dụng túi đeo hông chạy bộ ở mức độ thường xuyên, daily. Hãy nhớ vệ sinh thường xuyên sản phẩm để duy trì một sự bền màu, đẹp về hình thức cho sản phẩm.

Tiếp theo đó, hãy lưu ý chất liệu Nylon bên ngoài sản phẩm túi đeo hông chạy bộ khá nhạy cảm. Hơi mềm và có thể bị sờn, rách khi vệ sinh quá mạnh bằng bàn chải. Nên hãy lưu ý khi vệ sinh sản pphaamr theo phương thức mạnh tay. Với bàn chải kèm những chất tẩy rửa trên bề mặt sản phẩm này.

Vậy, mua túi đeo hông chạy bộ ở đâu tại Hà Nội và TPHCM

Mục tiêu lớn nhất của Freeman.vn là ưu tiên những dòng sản phẩm tốt nhất tới tay người dùng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp những phụ kiện du lịch trải nghiệm chính hãng tại Hà Nội và TP HCM. Tới nay, Freeman tiếp tục phục vụ anh em trong nhóm đồ, phụ kiện chạy bộ chính hãng.

Trong đó, Freeman.vn ưu tiên túi đeo hông chạy bộ là một món phụ kiện cơ bản mà anh em nên sử dụng. Và giữ cho mình những cảm giác, trải nghiệm tốt nhất, chuẩn chỉ nhất với những kỹ thuật chạy bộ cơ bản.

Hiện tại, các bạn có thể tham khảo những mẫu túi đeo bụng chạy bộ chính hãng Aonijie. Là một dòng sản phẩm túi đeo hông chạy bộ giá rẻ cho tất cả đối tượng người dùng. Cũng như được đánh giá mang một chất lượng khá vừa lòng người tiêu dùng trong nước.

Hoặc trải nghiệm trực tiếp sản phẩm đai hông chạy bộoHoajwc tr Aonijie chính hãng tại Shop Freeman tại.

  • Số 36 - Ngách 18 - Ngõ 149 - Nguyễn Ngọc Nại - Thanh xuân - Hà Nội
  • Khu Phố 5(Chân Cầu Hoàng Hoa Thám) - Phường Tân Định - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh